CÁI RĂNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA
anh tin bai

Sáng ngày 16/9/2024, Thường trực Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sử, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Bí thư Quận ủy Cái Răng; đồng chí Trần Hải Long, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Ban Chấp hành đảng bộ quận, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận, phường và một số doanh nghiệp ngoài nhà nước. Qua buổi phát động, quận Cái Răng đã vận động được trên 440 triệu đồng (tiền mặt gần 88,9 triệu đồng, các tổ chức, cá nhân đăng ký hỗ trợ 351 triệu đồng)

anh tin bai

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 10/10/2024, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài quận có khả năng, muốn đóng góp, chia sẻ, ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra. Vui lòng gửi về địa chỉ:

1. Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản Kho bạc Nhà nước Cái Răng

- Tên tài khoản: Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng

- Số tài khoản: 3761.0.1010187.91999

* Chú ý: ủng hộ ghi rõ nội dung: ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

2. Tiếp nhận ủng hộ tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng

Địa chỉ: Trụ sở làm việc khối các cơ quan Đảng, MTTQ và đoàn thể quận, đường Trần Chiên, khu vực Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Mã kiểm tra:
VĂN BẢN PHÁP QUY